HIM LAM LAND https://www.himlamlandhanoi.com/2020/03/bat-ong-san-long-bien-co-hoi-but-pha.html

Bất động sản Long Biên: Cơ hội bứt phá nhờ hạ tầng hoàn thiện

Hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển


Cứ theo quy luật, hệ thống đường giao thông phát triển ở đâu thì ở đó có cơ sở để đón đầu hạ tầng phát triển bất động sản. Việc được đầu tư quy hoạch bài bản và liên tục xây dựng hệ thống cầu đường đã giúp khu vực phía Đông Hà Nội mà cụ thể là khu vực Long Biên đang từng ngày “thay da đổi thịt”: hạ tầng giao thông hoàn thiện, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và khu vực lân cận.

Với nhiều dự án giao thông lớn đã và đang được hoàn thành như tuyến đường 5 kéo dài, công trình cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái, cầu Đông Trù…

Mới đây, chủ trương đầu tư xây cầu Vĩnh Tuy mở rộng được Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký vào đầu tháng 2. Theo đó, dự án đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 có số vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ. Cây cầu cách cầu cũ 2m sẽ được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022. Đây là cây cầu huyết mạch bắc qua sông Hồng, nối trung tâm thủ đô với quận Long Biên.

bat dong san long bien co hoi but pha nho ha tang hoan thien
Sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông ở khu vực Long Biên
Không chỉ có lợi thế về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội cũng là điểm cộng của khu vực này bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại bao gồm trung tâm thương mại Aeon mall, bệnh viện Đức Giang, bệnh viện Tâm Anh, sân golf Long Biên, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall và hệ thống giáo dục từ mầm non cho tới đại học…

Sức hút của bất động sản Long Biên

Với mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện, khu vực Long Biên không chỉ là cửa ngõ kết nối Thủ đô với các tỉnh như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang… mà còn là vùng đất hứa thu hút nhiều nhà đầu tư. Và thực tế tại khu vực này đã xuất hiện rất nhiều “ông lớn” trong làng địa ốc như Vingroup, Him Lam…

Quy tụ nhiều tên tuổi lớn về đầu tư bất động sản, sự bứt phá về hạ tầng, hệ thống tiện ích liên tục được bổ sung, nâng cấp, bất động sản Long Biên được dự báo sẽ tăng giá trong thời gian tới.

Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia nhận định, giá đất tại Long Biên tăng không chỉ do hạ tầng hoàn thiện, nguồn cung bất động sản khan hiếm mà còn bởi bảng giá đất tại Hà Nội đã được điều chỉnh từ đầu năm 2020. Theo đó, khung giá của Hà Nội sẽ tăng bình quân 15%.

Bên cạnh đó, vài năm trở lại đây, xu hướng dịch chuyển đầu tư về phía Đông Hà Nội ngày càng rõ nét trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn chế ở khu vực trung tâm và các quận nội thành khác.

bat dong san long bien co hoi but pha nho ha tang hoan thien
Him Lam New Star tọa lạc tại vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối giao thông
Thời gian qua, Him Lam New Star - một trong những dự án mang thương hiệu Him Lam Land tại khu vực Long Biên mở bán đã góp phần khiến thị trường nơi đây trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Điểm nổi bật của Him Lam New Star là vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối giao thông và liên kết vùng: thuận tiện di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm, sân bay Nội Bài, trung tâm thương mại Aeon mall, bệnh viện Đức Giang, bệnh viện Tâm Anh, sân golf Long Biên và hệ thống giáo dục từ mầm non cho tới đại học…

Him Lam New Star bao gồm các căn shophouse được quy hoạch đồng bộ, thiết kế 5 tầng hiện đại, thông thoáng, xe ô tô đỗ tận cửa, phù hợp với nhu cầu sống và kinh doanh. Dự án hứa hẹn hình thành nên khu phố mới, sầm uất, sôi động, thuận tiện kinh doanh, buôn bán.

Đặc biệt, Him Lam New Star là dự án hiếm hoi trên thị trường có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ lâu dài, mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm cao cấp cùng phân khúc. Ngoài ra, chủ đầu tư Him Lam New Star còn áp dụng những chính sách bán hàng đi kèm rất hấp dẫn. Khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính và tận dụng những chính sách từ ngân hàng để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu shophouse – sở hữu cơ hội đầu tư “2 trong 1” vừa ở vừa kinh doanh.

Chia sẻ:

HIM LAM LAND
Đăng bởi: HIM LAM LAND
Loại:
0 Bình luận

Xin hãy bình luận Có văn hóa tất cả bình luận xúc phạm sẽ bị xóa!??

HIM LAM LAND