HIM LAM LAND https://www.himlamlandhanoi.com/2019/04/him-lam-land-thuoc-top-500-doanh-nghiep.html

HIM LAM LAND thuộc top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất!

Ngày 19/4/2019 tới đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) vinh dự được xướng danh trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019 do Vietnam Report và báo Vietnamnet công bố.


Với doanh thu tăng trưởng tốt và hiệu quả kinh doanh đã đạt được trong năm, Him Lam Land một lần nữa được xướng danh trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019 (FAST 500). Lễ công bố Bảng xếp hạng sẽ diễn ra vào ngày 19/4/2019 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, TP.HCM.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019 ( FAST 500).

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Him Lam Land nằm trong bảng xếp hạng uy tín này. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, Him Lam Land đã phát triển thành công nhiều dự án nhà ở và căn hộ, nổi bật nhất có thể kể đến dự án Him Lam Phú An (Quận 9), Him Lam Chợ Lớn (Quận 6) và Him Lam Riverside nằm trong khu đô thị Him Lam Tân Hưng (Quận 7).

Gần đây nhất, vào đầu năm 2019, Him Lam Land tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường với dự án Him Lam Green Park khi 90% nhà phố thương mại thuộc Giai đoạn 1 của dự án đã giao dịch thành công tại lễ giới thiệu.

Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500) đã trải qua gần 10 năm công bố. Bảng xếp hạng FAST 500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnamnet – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện.

Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp theo tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

FAST 500 ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của Him Lam Land trong quá trình phát triển, đóng góp một phần thúc đẩy tăng trưởng của cả nền kinh tế Việt Nam.

Chia sẻ:

HIM LAM LAND
Đăng bởi: HIM LAM LAND
Loại:
0 Bình luận

Xin hãy bình luận Có văn hóa tất cả bình luận xúc phạm sẽ bị xóa!??

HIM LAM LAND