HIM LAM LAND https://www.himlamlandhanoi.com/2019/04/him-lam-green-park-hut-khach-truoc-them.html

HIM LAM GREEN PARK: hút khách trước thềm mở bán đợt 2

Trước thông tin chủ đầu tư Him Lam Green Park rục rịch lên kế hoạch tung bảng hàng mới, sàn giao dịch những ngày này vô cùng nhộn nhịp.Hội tụ đủ ưu thế vàng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Him Lam Green Park - “Thành phố Giáo dục, thương mại” mới của Bắc Ninh nhanh chóng trở thành dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản phía Bắc. Chỉ tính riêng trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 13/1, hơn 90% nhà phố liền kề tung ra đã có chủ trong sự nuối tiếc của không ít khách hàng chậm chân. Trong đó, có rất nhiều chủ nhân là khách hàng từ Hà Nội và một số tỉnh lân cận Bắc Ninh về tham quan và giành suất mua.

Him Lam Green Park hut khach truoc them mo ban dot 2 hinh anh 1
Thành công của mở bán đợt 1 đã chứng tỏ khách hàng đặc biệt quan tâm đến dự án Him Lam Green Park 
Việc Him Lam đưa ra quyết định công bố mở bán đợt 2 dự án Him Lam Green Park sớm cũng nằm trong dự đoán của giới đầu tư sành sỏi. Bởi theo nhiều chuyên gia nhận định, sau thành công của lễ ra mắt dự án với sự háo hức của khách hàng lẫn thị trường, không lí do gì chủ đầu tư không "thừa thắng xông lên".

Lý giải cho sức thu hút quá lớn này, số đông khách hàng đều đồng quan điểm đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư uy tín như Him Lam. Bên cạnh đó, dự án có vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện giao thông cùng 40 tiện ích nội khu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu từ an cư đến đầu tư sinh lời.

Khác với nhiều dự án chung phân khúc, Him Lam Green Park đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực giáo dục. Ngay trong khuôn viên dự án, hệ thống tiện ích giáo dục được đặc biệt chú trọng, gồm trường liên cấp từ Mẫu giáo, Tiểu học đến Trung học cơ sở được đầu tư bài bản, hiện đại, hứa hẹn là môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Him Lam Green Park hut khach truoc them mo ban dot 2 hinh anh 2
Him Lam Green Park đặc biệt dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực giáo dục 
Từ dư âm của những dự án đã thành công và tạo được tiếng vang lớn của thương hiệu Him Lam ở các thành phố lớn, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh, người dân Thủ đô lẫn Bắc Ninh vô cùng háo hức đón chờ. Sự tiên phong khai mở một khu đô thị khép kín đẳng cấp, Him Lam Green Park đã đánh thức nhu cầu “ở sang, sống sành” tại vùng đất xứ Kinh Bắc. Lần đầu tiên, họ được trải nghiệm một "hệ tham chiếu" đẳng cấp cho các chuẩn mực sống hiện đại mang tầm quốc tế - điều mà từ trước đến nay chưa từng có dự án nào trên địa bàn làm được.

Cũng theo thông tin vừa được chủ đầu tư tiết lộ, tại lễ mở bán đợt 2, sẽ có hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sở hữu dự án.

Từ lợi thế hạ tầng đồng bộ và cư dân hiện hữu, Him Lam Green Park chẳng khác gì bông hoa chỉ cần gieo hạt là nở giữa cánh đồng đã xanh mát. Các loại hình sản phẩm như dãy nhà phố kinh doanh nhộn nhịp, khu biệt thự sang trọng; các khu căn hộ tràn ngập ánh sáng được xây dựng trên phương châm chất lượng tốt, sở hữu lâu dài, tiến độ nhanh, tiện nghi hoàn hảo, quản lý chuyên nghiệp, mang lại giá trị nhân văn sâu sắc và thấm đẫm hơi thở thiên nhiên.

Theo đuổi chiến lược xây dựng dòng sản phẩm chất lượng, hình thành một phong cách sống hoàn toàn mới – phong cách sống thân thiện, bền vững, kết nối cộng đồng và gần gũi với thiên nhiên, Him Lam đang từng bước kiến tạo một thành phố thu nhỏ cho cộng đồng cư dân Bắc Ninh. Thành công của đợt mở bán lần 1 cùng sự háo hức của đông đảo khách hàng trước thềm mở bán đợt 2 là minh chứng cho thấy tầm nhìn xa trông rộng và chiến lược thị trường đúng đắn của chủ đầu tư Him Lam và nhà phát triển dự án Him Lam Land.

Him Lam Green Park – Khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại Bắc Ninh được xây dựng trên quy mô 26,8ha tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, cung cấp ra thị trường 666 sản phẩm nhà phố liền kề, 22 biệt thự và 1.926 căn hộ.

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Him Lam

Hotline: 098.554.6650 

Email: lam.le@himlamland.com

Website: www.himlamlandhanoi.com

Chia sẻ:

HIM LAM LAND
Đăng bởi: HIM LAM LAND
Loại:
0 Bình luận

Xin hãy bình luận Có văn hóa tất cả bình luận xúc phạm sẽ bị xóa!??

HIM LAM LAND